Máy lọc nước nano cao cấp nhập khẩu từ Nga

Sử dụng máy lọc nước Nano  giúp hạn chế tối đa các bệnh thường có trong mỗi chúng ta. Hệ thống nước của chúng ta hiện nay nói chung và đặc biệt là nước giếng khoan hoàn toàn chưa đủ tiêu chuẩn cho việc uống trực tiếp và có thể gây hại tới sức khỏe của con người ngay cả khi đã đun sôi. Các tác dụng của nguồn nước không đảm bảo gây ảnh hưởng lớn tới gan, thận, bàng quang. Các cơ quan này dễ bị tổn thương nhất do phải chịu độc tố trong một thời gian dài. Do đó còn người dễ mắc bệnh như ung thư gan, thận và một số bệnh về đường tiêu hóa.

MÁY LỌC NƯỚC RO VITHACO

 R/O 5 cấp U.S.A          giá 2.800.000Đ

R/O 6 cấp U.S.A           giá 3.200.000Đ 

R/O 7 cấp  U.S.A           giá 3.500.000Đ 

R/O 8 cấp U.S.A            giá 4.000.000Đ 

R/O 9 cấp U.S.A            giá 5.000.000Đ 

máy loc nước nano VITHACO

NANO 5 cấp Russia     giá 3.600.000đ

 NANO 6 cấp Russia    giá  3.800.000đ

NANO 7 cấp Russia     giá  4.000.000đ

NANO 8 cấp Russia      giá 4.800.000đ

NANO 9 cấp Russia      giá 5.200.000đ

<gọi ngay cho em: 02862722728 – 0984286118- 0929000060 ks.Thắng> 

 Máy lọc nước uống gia đình U.S.A Máy lọc nước uống

bình lọc inox ViTHACO

xử lý nước 02 bình lọc inox 304 sus   400l/h giá 4tr
xử lý nước 02 bình lọc inox 304 sus   800l/h giá 5tr
xử lý nước 02 bình lọc inox 304 sus 1500l/h giá 7tr5
(còn nhiều loại công suốt lớn hơn)

 .

.

.

LH: 02862722728 – 0929000060 – 0984286118 – KS.THẮNG

.

.

.

lọc nước phèn VITHACO

lọc nước  sinh hoạt

02 bình nhựa 400l/h     giá  2tr1

02 bình nhựa 500l/h     giá  2tr5

02 bình nhựa 700l/h     giá  2tr8

.

.

.

.

.

.

LH: 02862722728 – 0929000060 – 0984286118 – KS.THẮNG

bình lọc nước phèn VITHACO

bình lọc nước composite nhập khẩu lọc nước phèn đầu nguồn tắm giặt sinh hoạt

loại 600L giá 4tr5

loại 1000L giá 5tr3

loại 1700L giá 7tr5

bộ lọc thô VITHACO
bộ lọc thô trong bồn 500L    giá 1tr2
bộ lọc thô trong bồn 700L    giá 1tr4
bộ lọc thô trong bồn 1000L giá 1tr6
(còn nhiều loại công suốt lớn hơn).....
LH: 02862722728 – 0929000060 – 0984286118 – KS.THẮNG
máy nóng lanh nhập khẩu GIÁ TỪ 5TR…

GIỚI THIỆU MÁY LỌC NƯỚC NANO 

Nước rất cần thiết cho sự sống. Uống nước sạch hàng ngày giúp bạn sống khỏe và kéo dài tuổi thọ. Hiểu được tầm quan trọng của nước chúng tôi xin giới thiệu dòng máy lọc nước nano NGA

Sử dụng  máy lọc nước Nano giúp hạn chế tối đa các bệnh thường có trong mỗi chúng ta. Hệ thống nước của chúng ta hiện nay nói chung và đặc biệt là nước giếng khoan hoàn toàn chưa đủ tiêu chuẩn cho việc uống trực tiếp và có thể gây hại tới sức khỏe của con người  ngay cả khi đã đun sôi. Các tác dụng của nguồn nước không đảm bảo gây ảnh hưởng lớn tới gan, thận, bàng quang. Các cơ quan này dễ bị tổn thương nhất do phải chịu độc tố trong một thời gian dài. Do đó còn người dễ mắc bệnh như ung thư gan, thận và một số bệnh về đường tiêu hóa.

Máy lọc nước Nano  được thiết kế phù hợp với mọi nguồn nước của Việt Nam. Máy lọc nước Nano TD6 được thiết kế theo tiêu chuẩn nước sinh hoạt như nước máy hoặc nước giếng khoan đã xử lý qua bộ lọc thô.

 

 

GIỚI THIỆU CÁC LÕI LỌC MÁY LỌC NƯỚC NANO

–    Lõi lọc Aragon2: lõi lọc này được làm bằng chất liệu composite thành một khối riêng. Lõi lọc Aragon được tạo từ công nghệ  nano bạc giúp tăng khả năng diệt các loại vi khuẩn, virut, với lõi lọc này của máy thì các chất như muối, quặng sắt, kim loại nặng sẽ được loại bỏ khỏi quá trình trao đổi ion. Lõi loc Aragon2 có bề mặt bên trong thấm nước được giúp loại bỏ clo, chất hữu cơ, dầu mỏ, khử mầu, khử mùi, kim loại nặng giúp cân bằng độ pH có trong nước. Do ảnh hưởng cận mềm hóa các muối cứng (Cacbonat canxi và magiê) thay đổi cấu trúc tinh thể của chúng trên tấm Aragon (bằng sáng chế 2004138606 / 15), kết quả là làm giảm số lượng tích tụ ngay sau khi kết thúc quá trình trao đổi ion ở lõi lọc Aragon 2. Lõi lọc Aragon 2 được sử dụng nhiều lần sau khi làm sạch bề mặt bằng bàn chải mềm. Lõi lọc Aragon 2 hoàn toàn ngăn chặn sự xâm nhập của bụi bẩn vào nước tinh khiết đã lọc (chống giảm chất lương nước). Đối với lõi lọc Aragon 2 của dòng máy lọc nước Nano TD6 thì thời gian thay thế lõi lọc là 5- 7 năm tương đương với 25.000 lít nước.
–    Lõi lọc Nano Ceramic: lõi lọc này sản xuất theo công nghệ cao và nguyên liệu đặc biệt của Thụy Sĩ. Các hạt của lõi lọc Nano Ceramic đều có xuất xứ sinh học được hòa lẫn với đất cao lanh và nguyên tử bạc. Với các hạt sinh học sau khi được nung sẽ hóa thành tro và bay hơi tạo ra những lỗ nhỏ có kích thước rất nhỏ được hòa trộn với nhau tạo ra những đường gấp khúc có cấu trúc giống nguyên tử bạc giúp ngăn chặn vi khuẩn và virut độc hại có trong nước, giúp nguồn nước trở nên tinh khiết và hợp vệ sinh hơn.
–    Lõi lọc hấp thụ ion: lõi này được tạo thành từ những hạt Cation. Cấu tạo của hạt cation là từ nhựa có mang điện tích. Lõi lọc này của dòng máy lọc nước Nano TD6 đặc biệt dùng để lọc các loại nước cứng(nước cứng là nước có chứa nhiều ca và magie). Tác dụng của lõi lọc hấp thụ ion giúp nước mềm hơn và ngăn chặn được đất, bùn, gỉ sét. Sau khi sử dụng được một khoảng thời gian là 6 tháng hoặc nhận thấy nước ở vòi có hiện tượng chảy chậm một cách bất thường thì ta sẽ tiến hành hoàn nguyên lõi lọc. Tiến hành hoàn nguyên bằng cách cho lõi lọc Cation vào dung dịch nước muối khoảng 10h là có thể sử dụng một cách bình thường. Đối với lõi lọc hấp thụ ion thì thời gian thay thể của lõi lọc này là khoảng 1 năm(tùy thuộc nguồn nước sử dụng).

–    Lõi lọc Than hoạt tính của máy lọc nước Nano : lõi lọc này có chức năng tăng mùi vị, màu sắc của nước. Với lõi lọc này sẽ tạo ra sự hấp thụ cao nhất có thể trên bề mặt tiếp xúc. Lõi lọc than hoạt tính có thời gian thay thể khoảng 1 năm(tùy nguồn nước sử dụng)

–    Lõi tạo khoáng của máy lọc nước Nano TD6: với lõi lọc này sẽ giúp tạo ra các vi chất cần thiết cho sức khỏe của con người như Ca, Magie, Na, K…. Đồng thời tạo ra nguồn nước giống với tự nhiên nhất.

–    Lõi lọc Anion của máy lọc nước Nano TD6: lõi lọc này được tạo từ các hạt mang điện tích giúp làm mềm nước, cân bằng nồng độ pH có trong nước.

–    Lõi lọc Nano silver: Đây là một trong những lõi lọc quan trọng nhất của toàn bộ hệ thống máy lọc ndước Nano TD6 nó chứa những hạt Nano bạc giúp loại bỏ vi khuẩn và tái tạo lại  nguồn nước. Thời gian sử dụng của lõi lọc này là 2  năm(tùy thuộc nguồn nước sử dụng).

ƯU ĐIỂM MÁY LỌC NƯỚC NANO

–    Không dùng điện, không nước thải.
–    Lọc nước tinh khiết uống liền
–    Phù hợp với mọi nguồn nước.
–    Thích hợp với mọi gian bếp của gia đình bạn
–    Lõi lọc của máy có độ bền vĩnh cửu.

Ưu điểm:

– Lọc sạch cặn vôi, làm mềm nước.

– Nước sau khi lọc giữ vi lượng khoáng cần thiết cho cơ thể.

– Máy không sử dụng điện, không có nước thải (nước thải của máy RO là khoảng 60%)

– Tốc độ lọc cao (tùy thuộc vào áp lực dòng nước), gấp 10-20 lần máy RO thông thường

– Tuổi thọ lõi lọc cao (khoảng 5 đến 7 năm sử dụng).

– Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt mọi vị trí không gian, dễ lắp đặt, bảo dưỡng.

-Thích hợp với mọi nguồn nước, phù hợp cho gian bếp nhà bạn.

– Sử dụng lõi lọc vật liệu Aragon hoàn nguyên giảm chi phí tối thiểu thay lõi lọc(tuổi thọ 6-7 năm hoàn nguyên dễ dàng tại nhà- khác với lõi RO- không thể hoàn nguyên, tuổi thọ 2-3 năm).

– Đã được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn tại “Viện nghiên cứu dịch tễ học và vi sinh vật Pasteur, St Petersburg, Nga”

– Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn NSF – tiêu chuẩn nước sạch thế giới.

– Máy đảm bảo nước sạch đầu uống được ngay nhưng vẫn giữ được các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể, khác biệt hoàn toàn với máy lọc nước RO – nước trơ không khoáng chất.

Chi tiết các lõi lọc của máy lọc nước nano

Cấp lọc 1:

– Lọc thô: Lõi lọc có kích thước lỗ 1-5μm, có tác dụng loại bỏ các chất bẩn có kích thước lớn, có tác dụng lọc và bảo vệ hệ thống lõi lọc phí sau. Gồm các loại: EFM, PP,PPY, PYP hoặc Cation có thể sử dụng cho nguồn nước có nhiệt độ từ 4 đến 95oC, áp dụng công nghệ phủ bạc diệt khuẩn, tuổi thọ lõi lọc khoảng 12 tháng hoặc cao hơn tùy nguồn nước và mức độ sử dụng

       Cấp lọc 2: (có 2 sự lựa chọn và thứ tự lắp đặt tùy thuộc vào ngnguồn nước

– Lõi lọc than hoạt tính(kích thước lỗ khoảng 0.6- 1 μm, diện tích bề mặt hấp thụ cực lớn): Loại bỏ clo, hợp chất hữu cơ, hợp chất clo, hấp thụ màu, mùi vị, tạo màu sắc và hương vị hấp dẫn hơn cho nước… và đặc biệt được ứng dụng công nghệ phủ bạc có tác dụng tối ưu trong việc tiêu điệt và kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn có hại. Nước sau khi đã lọc từ máy lọc nước nano sẽ không còn mùi clo trong nước sạch.

– Sử dụng cho nguồn nước có nhiệt độ 4 đến 83oC, tuổi thọ lõi lọc từ 12 đến 18 tháng hoặc cao hơn tùy nguồn nước và mức độ sử dụng.

          Cấp lọc 3: Lõi lọc Aragon máy lọc nước công nghê nano  phủ bạc

– Tài nguyên 25.000L (4-6 năm)

– Khe hở vật liệu: 0,05 mcr. Với khe hở này khử hoàn toàn virut, vi khuẩn

– Theo nghiên cứu của Viện Pasteur (Pháp), các vi khuẩn và kí sinh trùng gây bệnh bé nhất có kích cỡ lớn hơn hoặc bằng 0,42 mcr. Như vậy với khe hở vật liệu 0,05 mcr của Aragon vẫn đang là bộ lọc hữu hiệu và an toàn nhất trên thế giới kể từ thập kỷ 50 cho đến nay.

– Các kết quả kiểm tra vi sinh nước được tiến hành ở rất nhiều quốc gia kể từ năm 1947 cho đến nay đều đi đến kết luận: “Bộ lọc Aragon lọc được 99,9999% các loại vi khuẩn và ký sinh trùng. Do những ngày gần đây xuất hiện một loại ký sinh trùng đó là amin ăn não người và chúng tôi đã thử nghiệm với sản phẩm máy lọc nước nano  có thể loại bỏ hoàn toàn chúng.

– Vật liệu lọc nước được sử dụng tất cả các phương pháp xử lý nướ như: cơ khí lọc, trao đổi hấp thụ ion và khử trùng bằng bạc. Nó kết hợp với các khoáng hóacủa phương pháp này cho nước hoàn toàn trong sạch, ngon và hữu ích.

Cấp lọc 4: Đá mafian

– Lõi lọc T33 trong Máy lọc nước NANO  có chức năng làm tăng chất lượng của nước :

– Loại bỏ mùi khó chịu trong nước:99,9% hỗn hợp độc từ nước

– Lõi làm mềm nước, cân bằng lại độ PH.

       Cấp lọc 5: Lõi lọc bổ sung chống tái nhiễm khuẩn cho nước

        Cấp lọc số 6: Lõi tạo oxi trong nước bổ sung hàm lượng oxi trong nước kích thích khả năng lưu thông máu.

         Cấp lọc số 7: Đá khoáng MAIFAN lõi tạo khoáng chất trong nước, làm mềm nước, cân bằng lại PH.m.

         Cấp lọc số 8: Công nghệ mới NANO Silver lõi lọc diệt khuẩn tiên tiến nhất hiện nay. Ưu điểm vượt trội so với đèn UV

Thông số kỹ thuật sản phẩm R/O có 8 cấp:

-> Số cấp lõi lọc: 08 cấp lọc

-> Công suất lọc nước:  08 lít/giờ

-> Công suất tiêu thụ điện: 24W (01 tháng hết 02 số điện)

-> Điện áp vào: 220v/ 50Hz  – Hạ áp bởi Adapter còn 24VDC

-> Dung tích bình chứa nước: 10 lít

-> Chế độ làm việc: Hòan toàn tự động

+  Tự động dừng máy khi lọc đầy bình chứa

+  Tự động dừng máy khi mất nước đầu vào máy

+  Tự động xả nước thải trong quá trình lọc

-> Kích thước thân máy: Rộng x Cao x Sâu = 400 x 480 x 280 (mm)

-> Kích thướng bình áp chứa nước: Phi 300 x 420 (mm)

-> Trọng lượng: 15Kg

Thông tin lõi lọc:

1. Lõi lọc số 1:

– Lõi PP, khe lọc 05 micron

– Chức năng: Loại bỏ tạp chất thô có kích thước lớn hơn 05 micron, các loại bùn đất, rỉ sét, kim loại nặng …

– Tuổi thọ: 03 tháng  (~ 18.000 lít) nước đi qua  (Tùy thuộc vào nguồn nước và lượng sử dụng)

2. Lõi lọc số 2:

– Nguyên liệu: Than hoạt tính dạng hạt

– Chức năng: Hấp phụ kim loại nặng, chất hữu cơ, chất tẩy rửa, các loại hóa chất độc hại …

– Tuổi thọ: 6 ~ 9 tháng (~ 27.000 lít) nước đi qua  (Tùy thuộc vào nguồn nước và lượng sử dụng)

3. Lõi lọc số 3:

– Nguyên liệu: Sợi PP có khe lọc 1 micron

– Chức năng: Loại bỏ bùn đất, rỉ sét, các loại tạp chất thô, kim loại nặng … có kích thước > 1 micron

– Tuổi thọ: 9 ~ 12 tháng (~ 36.000 lít) nước đi qua  (Tùy thuộc vào nguồn nước và lượng sử dụng)

4. Lõi lọc số 4 (màng RO) :

– Nguyên liệu: Màng RO thẩm thấu ngược, có khe lọc đạt 0,0001 micron

– Chức năng: Loại bỏ hoàn toàn chất rắn, khí hoàn toàn trong nước, các Ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ làm cho nước trở nên hoàn toàn tinh khiết nhưng không làm thay đổi tính lý – hoá của nó

– Tuổi thọ: 3 ~ 4 năm (~ 90.000 lít) nước đi qua  (Tùy thuộc vào nguồn nước và lượng sử dụng)

5. Lõi lọc số 5:

– Nguyên liệu: Than hoạt tính dạng xốp nén tích hợp vật liệu Nano Bạc

– Chức năng: Cân bằng PH, khử mùi hôi, tạo khoáng và vị ngọt của nước, diệt khuẩn và các loại nấm trong nước

– Tuổi thọ: 1 ~ 1,5 năm (~ 52.000 lít) nước đi qua  (Tùy thuộc vào nguồn nước và lượng sử dụng)

6. Lõi lọc số 6:

– Nguyên liệu: Hạt bóng gốm

– Chức năng: Bức xạ hồng ngoại, tách nhóm phân tử nước, tăng lượng oxy cho nước giúp nước lưu thông dễ dàng trong cơ thể, giảm quá trình lão hóa và tránh khô da

– Tuổi thọ: 1 ~ 1,5 năm (~ 52.000 lít) nước đi qua  (Tùy thuộc vào nguồn nước và lượng sử dụng)

7. Lõi lọc số 7:

– Nguyên liệu: Alkanline

– Chức năng: Tăng chỉ số PH, tạo nước kiềm tính giúp trung hòa các a xít dư thừa trong cơ thể

– Tuổi thọ: 1 ~ 1,5 năm (~ 52.000 lít) nước đi qua  (Tùy thuộc vào nguồn nước và lượng sử dụng)

8. Lõi lọc số 8:

– Nguyên liệu: Đá Maifan

– Chức năng: Tạo 45 khoáng chất cơ bản – Rất cần thiết cho cơ thể

– Tuổi thọ: 1 ~ 1,5 năm (~ 52.000 lít) nước đi qua  (Tùy thuộc vào nguồn nước và lượng sử dụng)

Leave a Comment